Thứ Năm, 28 tháng 1, 2016

Mua gỗ sồi mỹ tròn có nên không?

Gỗ sồi là dòng thân gỗ ngẫu nhiên, có sơ gỗ siêu dai, gỗ sồi được tiêu dùng trong đóng đồ nội thất như đóng giường, tủ, bàn ghế, sàn gỗ khi không ( Hàng đề xê của gỗ có thể chế biến thành bột gỗ để tạo nên sàn gỗ công nghiệp hoặc gỗ ép công nghiệp)- Thông tin từ sàn gỗ giá rẻ.

ban go soi được tiêu dùng vào đa dạng mục đích công việc khác nhau như sàn gỗ, đồ nội thất. ngày nay người ta đã sử dụng gỗ sồi ngày 1 phổ biến lên vì đặc tính hóa lý của gỗ sồi rất ổn trong quá trình dùng
Dát gỗ sồi màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc phổ biến, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Vân gỗ sồi thường thẳng theo thớ và cực kỳ trùng hợp.
Nhìn chung vân gỗ thẳng, lớn, mặt gỗ thô đều. trang bị hạng và trữ lượng tần bì sở hữu dát gỗ màu vàng nhạt và 1 số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

1 – Ứng dụng của gỗ tần bì:
Sồi có khả năng chịu mối phải chăng, độ bám ốc, bám đinh và dính keo tốt, với thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành thành phẩm thấp. Sồi khá dễ khô, nguy cơ xuống cấp khi sấy khô là siêu ít. Gỗ ít bị biến dạng lúc sấy, độ co ngót của gỗ ít cần mang thể tiêu dùng đóng đồ nội thất phải chăng.
2 -Đặc điểm vật lý:
gỗ căm xe hộp với khả năng chịu lực tổng thể rất phải chăng và khả năng này tương ứng có trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm gỗ sồi thuộc dòng xuất sắc, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước do vậy gỗ sồi được lựa mua trong những thứ khó.
3- Độ bền gỗ tần bì:
Tâm gỗ ko mang khả năng kháng sâu, mọt vô cùng thấp. Dát gỗ dễ bị các dòng mọt ăn. Tâm gỗ sồi cực kỳ cứng và tính ổn định cao cần ko thấm chất bảo quản .nhưng dát gỗ sẽ thấm chất bảo quản cao.
4- Công dụng chủ yếu:
Đồ gỗ, Sàn gỗ ngẫu nhiên, vật liệu kiến trúc nội thất, đồ gỗ chạm khắc và gờ trang trí nội thất cao cấp, cửa, tủ bếp, ván lát ốp, tay cầm của những chiếc dụng cụ, các dụng cụ thể thao và gỗ tiện.

Tóm lại: gỗ sồi là thân gỗ trùng hợp mang đa dạng ưu điểm hơi yêu thích trong thời gian sử dụng, gỗ sồi có vân gỗ đẹp tự nhiên , gỗ sồi siêu gần gũi thân thiện và bảo vệ sức khỏe của con người.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG
Phạm vi Làm việc Toàn Quốc
Địa chỉ: 399 Lê Văn Sỹ, Phường 13 ,Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0909 444 666 – (08)66.790.790

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét