Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Màu sắc xe Toyota Vios Vios 1.5G

Lộ trình du xuân vui trọn vẹn cùng Toyota Vios 2016 của anh Lê Thanh Duyệt mua xe tại công ty. Đi từ TP.HCM đến Đồng Nai tỉnh Bình Thuận mà chỉ tiêu hao 5,5L xăng trên quãng đường dài 180km. Anh đã phân trần sự hài lòng của mình với chúng tôi khi nói về chiếc Xe Toyota Vios 2016 rằng “Qúa đã, quá tuyệt vời”.

Cũng cần bàn về về chiếc Vios 2016: Xe tham gia thẩm tra được trang bị 2 túi khí ở tay lái và hành khách phía trước để gia tăng sự ngăn chặn cùng hàng loạt những công nghệ trợ lái mới như: Hệ thống Kiểm soát hành trình chủ động, Hệ thống cảnh báo cụt phía trước, Hệ thống duy trì làn đường, Đèn pha cao cấp và Hệ thống cảnh báo người lái.

Toyota Vios 2016 hoàn toàn mới ra mắt thị trường các nước trong khối ASEAN vào tháng 09 năm 2015 và đã nhanh chóng lôi cuốn được sự để ý và yêu thích ngay sau khi có mặt tại các thị trường. Mẫu xe được biết đến là phiên bản mới nhất của Xe Toyota Altis 2016 ra mắt khách hàng đối với dòng sedan 5 chỗ ngồi.

Không có cuộc đua doanh thu nào lại không có Toyota Vios, dòng xe ưu chuộng nhất của Toyota luôn luôn đứng vị trí đứng đầu, là đàn em sau các đàn anh là Altis và Camry. Vios của Toyota hướng tới sự trẻ trung cho những người mới lái, động cơ hầm hố nội thất vừa đủ chứng minh sự đơn giản của dòng xe Nhật Bản. Toyota luôn cho rằng, đối với chúng tôi không một chức năng nào là chẳng thể làm được nhưng có lẽ vì đứng trên tầm vừa túi tiền tài bạn, các dụng cụ di chuyển trên đường đáp ứng nhu cầu vừa đủ cho bạn thành thử Vios ra đời. Với phiên bản G cho nhu cầu sở hữu của gia đình, phiên bản E cảm giác lái cảm nhận rõ rệt, Limo cho khách hàng chạy taxi. Các màu tùy chọn: Nâu vàng, đen, trắng và bạc.

Còn chuyến du xuân của bạn thì sao, hãy sắm ngay cho gia đình bạn chiếc Toyota Innova 2016 để “du xuân thưởng ngoạn”trong những ngày lễ của tháng riêng này.
Toyota Tân Cảng cảm thấy kiêu hãnh vì là nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng. Toyota Tân Cảng luôn không ngừng thay đổi để đem đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm ngày càng tốt hơn dành cho khách hàng. Để chào đón năm mới Bính Thân 2016, khách mua xe Vios 2016 còn được ưu đãi với tổng giá trị lên tới 30.000.000 triệu đồng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét