Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016

4 lý do đàn bà thành đạt lận đận tơ duyên

Sở hữu sự nghiệp, xe sang, các bộ đồ hàng hiệu, thế nhưng họ vẫn "đi sớm về khuya một mình". cộng mua hiểu tại sao nữ giới thành công dễ thất bại trong chuyện tình cảm nhé.

Lòng tự trọng cao

Lúc mang được địa vị và tài chính, con người thường đẩy lòng tự tôn của mình lên cao hơn. Trong tình yêu, họ thà chấp thuận chiến tranh lạnh mang người đấy cả tháng chứ không chịu khóc lóc van nài tha thứ. Họ bàng quan cứng nhắc như vậy, càng làm người đàn ông cảm thấy không biết khiến thế nào. Dần dần, mâu thuẫn không các không dược giải quyết mà còn nghiêm trọng hơn.

Quá bận rộn

Thời gian của công tác chiếm số đông trong cuộc sống của người phụ nữ thành đạt. họp hành, tiệc tùng, những chuyến công tác xa... cũng liên quan không nhỏ tới mối quan hệ tình cảm cá nhân. Đàn ông thấy họ như bị xếp sau công việc của người tình, họ ko vui chút nào.

Quá tuyệt vời

Tất cả các người nữ giới thành đạt họ đều vô cùng logic, sở hữu thể nhìn rõ được bản chất của sự việc. Đàn ông chỉ cần nói nửa câu, họ đã hiểu được cả câu. Cũng đừng mong mang thể kể dối hay che giấu bất kỳ điều gì với họ. Như vậy dần dần đàn ông cảm thấy "sợ" luôn bạn gái mình.

Độc lập về tình cảm

Đàn bà thành công luôn tìm cách xoay xở đa số chuyện, khiến cho việc gì cũng không muốn dựa vào người khác. Thật khó mà thấy cô đó nhờ người khác viện trợ 1 lần. khi người nữ giới ngoại trừ mình quá độc lập như thế, đàn ông sẽ cảm thấy giá trị của bản thân bị hạ thấp. đặc biệt đối vơi các người đàn ông luôn cho mình là chuyên nghiệp giang sẽ mang cảm giác không được tôn trọng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét