Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Thương lái muốn được coi ngó sức khỏe rẻ nhất

Theo thống kê của Bộ Y tế năm 2014, khoảng 40.000 người dân Việt Nam đã chi hơn 2 tỷ USD để ra nước bên cạnh khám chữa bệnh. đông đảo họ là các thương nhân thành đạt, người có tài chính dư nhái. Điều đấy cho thấy nhu cầu được coi sóc sức khỏe trong môi trường chất lượng ngày càng nâng cao cao. bên cạnh đó, theo một cuộc khảo sát nhỏ của Nữ nhà buôn thì xu hướng này đã khởi đầu thay đổi, hầu hết thương nhân đã "chọn mặt gửi vàng" việc chăm chút sức bản thân và gia đình tại những bệnh viện trong nước có chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh nhân được nhận dịch vụ chăm sóc sức khỏe 5 sao tại FV.

ko NGẠI GIÁ CẢ NHƯNG cần CHẤT LƯỢNG

"Doanh nhân như chúng tôi thường xuyên khiến việc rộng rãi, đặc thù khiến cho việc trí tuệ bắt buộc hay găng dẫn đến đau đầu mệt mỏi. Tôi có vài người bạn đã đột quỵ ngay trên bàn làm cho việc lúc đang ở tuổi hoàng kim. Tôi cũng từng lao vào làm việc như thiêu thân tới quên ăn, quên ngủ, dẫn đến sức khỏe suy sụp, cần nhập viện sắp 2 tuần vì xuất huyết bao tử. Sau lần đấy, tôi sử dụng rộng rãi hơn tới việc chăm sóc sức khỏe cho mình và cả gia đình", anh Ngọc Minh, chủ 1 công ty phân phối bao suy bì ở Quận 6, TP. HCM, san sớt.

Nơi anh Minh tìm để săn sóc sức khỏe trước đây là bệnh viện Bumrugrak, Thái Lan. Anh cho biết lý do tậu bệnh viện nước ngoài vì "Bệnh viện công trong nước quá vận tải, thái độ phục vụ hống hách, nạn phong bì nhũng nhiễu bệnh nhân, trong lúc bệnh viện tư còn đa dạng vướng mắc." hiện nay, cả gia đình anh coi ngó sức khỏe tại FV, nơi được mệnh danh là "Bệnh viện khách sạn 5 sao của Pháp tại TP.HCM".

Anh chia sẻ: "Giá cả ở FV đắt mà lại "xắt ra miếng", phòng bệnh sạch sẽ, khử trùng, chế độ ăn uống sở hữu sự chỉ định của thầy thuốc chuyên khoa dinh dưỡng. người nhà chẳng phải bỏ cả công ăn việc làm cho, hơ hải lo bữa ăn cho người bệnh. Việc đi khám, xét nghiệm sở hữu y tá tới tận phòng đưa đi, ko phải chuẩn bị phong bì dúi tay thầy thuốc để "mua" sự đàng hoàng. Thà rằng giá thành cao, nhưng được dùng cho tận tình cẩn thận, chất lượng, còn hơn là mất đồng bạc mà vẫn cứ nên cúi đầu sợ thầy thuốc ko chữa cho mình lúc mình than phiền, đòi hỏi. Vậy tính toán kỹ thì giá FV đâu với đắt.".

trường hợp bắt buộc ĐI NƯỚC ko kể THÀ chọn BỆNH VIỆN TRONG NƯỚC có CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG

Chất lượng điều trị tại những bệnh viện quốc tế như FV được các doanh nhân kiểm tra cao. Tháng 3-2016 mới đây, FV đã chính thức đạt chứng thực JCI của công ty giám định y tế quốc tế Mỹ. Đây được xem như là sao vàng của các bệnh viện, chỉ buộc phải bệnh viện nào đạt được chứng thực này có thể nâng tầm của mình ngang hàng mang những bệnh viện to trên thế giới.

Ông Hoàng Huy Hà, cựu Phó giám đốc điều hành ngân hàng BIDV, một trong những các bạn lâu năm của FV, chia sẻ: "FV đạt chứng nhận JCI là hoàn toàn xứng đáng. BIDV luôn đồng hành có FV trong việc phát triển bệnh viện từ các ngày đầu nên tôi biết lãnh đạo và hàng ngũ FV "máu" làm cho chất lượng bệnh viện như thế nào. Thế bắt buộc, tôi giao sức khỏe cho thầy thuốc FV rộng rãi năm rồi vì mọi các gì họ khiến cho đều vì bệnh nhân. Mỗi phác đồ điều trị đều được hội chẩn liên chuyên khoa để có thể đưa ra hướng điều trị ưng ý và an toàn cho từng bệnh nhân, cùng một căn bệnh nhưng cách cho thuốc, tiêm chích, xạ trị hay hóa trị hoàn toàn khác nhau. thầy thuốc FV luôn sẵn sàng lắng tai, giảng giải rõ ràng cho bạn và người nhà về bệnh tình. Vào đây là thấy yên ổn tâm ngay…".

Những bệnh viện như FV đang khiến thay đổi dần nghĩ suy "Ra nước ngoài chữa bệnh" của thương buôn và người dân. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho ngành y tế nước ta. Việt Nam với gần như kỹ thuật, dụng cụ chẩn đoán điều trị tiên tiến. Tay nghề của bác sĩ Việt Nam cũng chẳng hề kém cạnh nước bạn. Nhưng vấn đề lớn nhất ở các bệnh viện là tăng chất lượng dịch vụ sao cho thuận lợi và chóng vánh nhất cho người bệnh. giả dụ đáp ứng được điều đấy thì không chỉ lái buôn mà bất cứ ai cũng sẵn lòng chịu mức giá tiền cao hơn để được điều trị an toàn, tha hồ, an tâm mà không phải đi nước ngoài điều trị.

Đến với http://benhvienfv.com để được chữa trị với các dịch vụ tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét