Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2016

Camry 3.0E đời mới tại Ấn Độ

Camry là về phổ biến như Hudsonian choắt mỏ cong bé. Đối mặt sở hữu những khó nhọc đôi của tỷ giá hối đoái không thuận lợi và khó khăn bậc nhất ngăn kéo từ Marques Anh và Đức thành lập, Toyota đã ko nghĩ rằng ấy là giá trị mang đến phổ biến vào Vương quốc Anh vào năm 2001, lúc Shed của chúng tôi, phiên bản thiết bị hai của Somali gọi là 'thân rộng' xe toyota innova, đã được bán mới.

Hiếm mà khiến cho nó một thấp đẹp trái lĩnh vực xà lan thay thế cho giá vé Euro bình thường, và 1 mẫu gì đấy mà có thể giúp bạn sở hữu nhận thấy, ngay cả ngẫu nhiên nhất thiết cần đúng cách. mọi người xem (không nhắc áp phích PH) không nghi ngờ sẽ nhạo báng và đề cập cho bạn biết rằng người Mỹ tham khảo xe Camry là 'sedan vani. Chỉ nửa chê bai, mặc dù. Mặc dù, hoặc với lẽ vì, thực tế là Nó được bán như là một mô hình độc lập từ năm 1982, với 10 lần lặp metronomically đáng tin cậy hơn các 34 năm, Mỹ Camry bán hàng qua ấy cho thấy không có dấu hiệu của tailing tắt. Họ đã tăng năm phần trăm trong năm 2014, có sắp 430.000 được bán trong năm đấy 1 mình. 430.000. đấy là nhiều hơn một phần sáu tổng số xe toyota fortuner bán ra tại Anh vào năm đấy.

Shed của chúng tôi là từ cuối triều đại XV20 thiết bị bảy, một dòng cung ứng cho năm năm cho tới năm 2001 lúc một revamp Camry to đã được thực hiện. Conspiratorially, cải tạo đã được thực hiện cộng một khi như Mercedes lăn kim loại riêng của nó mỏng hơn một chút, sở hữu những hậu quả ảnh móp nghiêm trọng. các XV30 Camry theo cộng "chúng ta hãy giữ cho giá thành xuống chàng trai 'triết học, vì thế giả dụ bạn là chủ có của XV20 này, bạn với thể thử rebuffing những người phản đối bằng cách đề cập với họ rằng loại xe của bạn là người cuối cộng của toyota camry ưng ý.
bởi thế, các gì bạn sẽ nhận được cho 999 £ của bạn? một nhiều và được xây dựng năm chỗ ngồi saloon với động cơ V6 3.0 lít, một lựa sắm phải chăng đẹp của đồ chơi, nội thất da, cabin thủy tinh, Toyota độ tin cậy, không với sai sót rõ ràng và hầu hết Bộ GTVT.

với cam truyền động đai V6 shlurmed ra một 190hp thoải mái hay như vậy. Đáng để ý, TRD nhà máy điều chỉnh cánh tay của Toyota chế tạo 1 bộ cực kỳ nâng cao áp cho nó, thúc đẩy sức mạnh 247hp. Bạn muốn nghĩ rằng đã với một bộ khung gầm thắt chặt để đi có. Xử lý sẽ được ở bên buồn ngủ của uninspiring, mang tay lái trên hỗ trợ, nhưng đi xe sẽ cảm thấy ngạc mềm để 1 người lái xe của một dòng xe hiện đại, và vỏ là đủ mạnh cho gia đình tiêu dùng thực tế, ngay cả ngày hôm nay.

Đáng buồn là ko mang bức cabin với quảng cáo nhưng Shed đã chọn thấy 1 quả tintanet mà ông là tương đối vững chắc là những mô hình năm 2001. giả dụ sở hữu, sau đó nó ko phải xấu. Đồng bằng và bằng nhựa, rõ ràng, nhưng dẻo như thời gian phù hợp cho dòng xe này như gearstick kẻ gian của người chăn chiên nó cũng tự hào thể thao. Cũng phải nhớ rằng Shed chúng tôi sở hữu moo hơn là sinh nhiệt 'vải' xe hơi Nhật Bản đã gánh trở lại sau ấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét