Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Toyota Fortuner 2016 màu đen vừa trình làng

Chỉ cần 2 tuần và mới Giá xe Toyota Fortuner 2016 đã được công bố lần nữa. Xem tập hợp các bức ảnh phía trước đã được khai thác và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. Lần này, Fortuner đã được xem tại Tanjung Malim, đi du lịch trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, nhiều đơn vị có một cái nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó dường như bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn tín hiệu của nó, như trái ngược với những mảnh chrome xe khác (và những mô hình trước đó) đang mặc. Điều này sở hữu thể chỉ ra rằng đấy là một trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. các bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng các đơn vị màu nâu là một biến thể-spec cao hơn.

Giá xe Toyota Innova 2016 sẽ có ý nghĩa như trước đây nó đã được phát hiện nay Shah Alam, mặc những bánh xe tương tự và mang những bit chrome cùng là phải chăng. ko kể đó, nó đã được nhìn thấy trước đó mặc 1 “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào công nghệ động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố sở hữu hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV có 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV mang 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. một phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít sở hữu 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được cung ứng sở hữu quá.

Thái Lan cũng mang được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước đó tự động. 1 tay sáu tốc độ truyền tải sở hữu sẵn cho các biến thể rẻ hơn specced đó.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là 1 bí ẩn lúc mà những công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner ngày nay Malaysia được cung ứng với 1 đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc 1 đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Xe Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. hầu hết ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý thiết bị hai và đồ vật ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ đến Malaysia vào quý vật dụng ba, như bật mí trước đó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét