Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Hình ảnh Toyota Innova mới ra tại việt nam.

các bài mới hình ảnh chính thức đầu tiên của Toyota Innova 2016 của cuối cùng đã được phát hành bởi các công ty trước mắt toàn cầu của nó vào năm 2015 Jakarta Motor Show vào ngày 23 tháng Mười 1. Toyota Indonesia đã tweet fascia phía trước của xe, từ ấy bật mí những thay đổi sẽ đến với. Dự kiến ​​sẽ làm cho Ấn Độ lần đầu tại 2016 Delhi Auto Expo, mới gia xe toyota innova với thể được tung ra vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.
Như với thể thấy trong hình ảnh, mới Toyota Innova được một fascia phía trước hoàn toàn mới. sở hữu lưới tản nhiệt mới mang hai thanh crôm, cản to ngoại hình lại sở hữu máy đập, đèn pha chiếu sweptback đèn pha với đèn LED chạy ban ngày, Toyota Innova 2016 trông thể thao và sắc sảo hơn so mang mô hình đi.

Mặc dù siêu thị chưa bật mí những bên và hình ảnh cá nhân phía sau của mô hình mới, bức ảnh gián điệp làm cho vòng bật mí rằng Toyota Innova 2016 ko mang gì chung với các phiên bản hiện tại.
Để được cung ứng trong ba mức cắt - G, V và Q, mới Toyota Innova sẽ được sản xuất có 1 xăng 2.0 lít và 1 2,4-lít động cơ diesel GD hoàn toàn mới tại một số thị trường. Mặc dù mô hình Ấn Độ bị ràng buộc là với khả năng để mang được chỉ là 1 đồ vật hai, ấy là rẻ cho 147bhp và 360Nm. những động cơ này cũng sẽ cung ứng năng lượng thế hệ mới gia fortuner . tùy chọn truyền trên sản xuất có thể là một hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động. Toyota tuyên bố rằng động cơ diesel mới sẽ là nhiên liệu khoảng 10 phần trăm hiệu quả hơn so có 1 năng lượng cho những mô hình ngày nay.
bên cạnh động cơ mới, mới Toyota Innova cũng được một nền tảng hoàn toàn mới IMP (International Multi-Purpose Vehicle) đó là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so sở hữu những mô hình thế hệ ngày nay. Mới Toyota Fortuner cũng sẽ được dựa trên cộng một nền tảng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét